อีแจอุค กับบทบาทใหม่ ในซีรีส์ Do Do Sol Sol La La Sol

อีแจอุค กับบทบาทใหม่ ในซีรีส์ Do Do Sol Sol La La Sol จากช่อง KBS ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับการออกอากาศตอนแรก ด้วยการปล่อยเซ็ตภาพของ อีแจอุค นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง ที่กำลังจะก้าวขึ้นแท่น รับบทนำอย่างเต็มตัว พร้อมกับการเผยเสน่ห์ ที่น่าค้นหาผ่านบทบาทในเรื่องนี้ซีรีส์เรื่องใหม่นี้

จะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ กูลาลา (รับบทโดย โกอารา) นักเปียโนสาวที่ชีวิตของเธอตกต่ำ ภายหลังจากที่ครอบครัวของเธอนั้น ประสบปัญหาอย่างคาดไม่ถึง หลังจากนั้นเธอก็ได้มาพบกับ La La Land ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนเปียโนในหมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง ซึ่งที่นั่นทำให้เธอได้พบ และตกหลุมรักกับ ซอนอูจุน (รับบทโดย อีแจอุค) ชายหนุ่มที่ดูแข็งกร้าวและลึกลับ ที่ดูเหมือนว่าเขาจะเก็บซ่อนความลับมากมายเอาไว้

สำหรับบทบาท ซอนอูจุน นี้ เป็นคนที่ดูเหมือนจะเย็นชา แต่ว่าก็มีความอบอุ่น ในขณะเดียวกันเป็นคนที่ใช้คำพูดคำจาโผงผางแต่ก็มีด้านที่ละเอียดอ่อนอย่างน่าประหลาดใจ ซึ่งความพยายามที่จะทำให้ตัวเองออกห่างจากคนอื่นของตัวละครนี้ จะทำให้ผู้ชมเกิดความรู้สึกเห็นอกเห็นใจ

และบุคลิกที่เฉยเมยของเขาได้สร้างเสน่ห์ออกมาได้อย่างเฉพาะตัว จากภาพที่ปล่อยออกมาได้แสดงถึงชีวิตที่โดดเดี่ยว ของตัวละครซอนอูจุน ระหว่างที่เขาหยุดพักในบริเวณพื้นที่เขตก่อสร้างที่เขาทำงานอยู่ และเมื่อเลิกงานเขาก็มองขึ้นฟ้าอย่างครุ่นคิด

ในขณะที่อีกฉากหนึ่งเขาได้ปรากฏตัวในชุดสูท โดยมีสีหน้าที่ไม่ค่อยพอใจพร้อมรอยแผลที่มุมปาก บ่งบอกถึงการผ่านการต่อสู้มา กับอีกภาพเป็นภาพที่เขาแสดงความโมโหและคว้าโทรศัพท์ จากใครบางคนที่ถ่ายรูปของเขา ซึ่งการแสดงออกนี้ได้เห็นถึงภาพรวมชีวิตที่ซับซ้อน ของตัวละครนี้เป็นอย่างดี

ด้าน ผู้กำกับคิมมินคยอง ได้เผยถึงการถ่ายทำตัวละคร ซอนอูจุน ของ อีแจอุค ว่า “ซอนอูจุน มีเสน่ห์ที่แปลกใหม่และเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เคยพบในตัวละครนำชายมาก่อน ผู้ชมจะได้เห็นการผสมผสานระหว่างความเป็นเด็กผู้ชายที่สดชื่น และความเป็นผู้ใหญ่ที่ลึกลับผ่านตัวละครนี้” ส่วน อีแจอุค เอง ก็ได้เผยถึงการแสดงบทบาทใหม่ของเขา ผ่านผลงานนี้ ว่า“ผมคิดว่าผู้ชมจะสนใจตัวละครซอนอูจุน

เพราะว่าเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงออกตัวตนของเขาออกมาเท่าไหร่ ซึ่งทำให้หลายคนอยากรู้เกี่ยวกับเขามากยิ่งขึ้น ผมอยากที่จะถ่ายทอดเสน่ห์ของเขาออกมาอย่างน่าดึงดูดครับ” ถือว่าเป็นนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งน่าจับตามองเลยทีเดียว หลังมีผลงานให้ได้รับชมกันอย่างต่อเนื่องและชื่อเสียงที่ก้าวกระโดดของ อีเเจอุค

ซึ่งล่าสุดนี้นักแสดงหนุ่มได้ขึ้นเเท่นเป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรกในซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่ “Do Do Sol Sol La La Sol” ช่อง KBS ที่ปล่อยภาพนิ่งของ อีแจอุค ในบทบาทหนุ่มสุดชิคแต่อบอุ่นอย่าง ซอนอูจุน มาให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้น ก่อนออกอากาศซีรีส์ให้ได้รับชมเต็ม ๆ ในเดือนตุลาคมนี้

“Do Do Sol Sol La La Sol” จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ กูลาลา (รับบทโดย โกอารา) นักเปียโนสาวที่ชีวิตของเธอตกต่ำ ภายหลังจากที่ครอบครัวของเธอนั้นประสบปัญหาอย่างคาดไม่ถึง หลังจากนั้นเธอก็ได้มาพบกับ La La Land ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนเปียโนในหมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง ซึ่งที่นั่นทำให้เธอได้พบและตกหลุมรักกับ ซอนอูจุน (รับบทโดย อีแจอุค) ชายหนุ่มที่ดูแข็งกร้าวและลึกลับ ที่ดูเหมือนว่าเขาจะเก็บซ่อนความลับมากมายเอาไว้ ในภาพนิ่งชุดใหม่ที่ทาง KBS ได้ปล่อยออกมานั้น เผยให้เห็น อีแจอุค ในบทบาทครั้งใหม่ที่เขาจะสวมเป็น ซอนอูจุน ชายหนุ่มผู้รักอิสระ ที่รับงานพาร์ทไทม์มาแล้วหลากหลายงานจนนับไม่ถ้วน

อูจุน เป็นคนที่มักจะเว้นระยะห่างในความสัมพันธ์ระหว่างเขาและคนอื่น ๆ เสมอ แต่ด้วยความรักสันโดษและกิริยาที่เงียบสุขุมของเขาทำให้คนอื่น ๆ ต้องการเข้าหาและทำความรู้จักเขาให้มากขึ้น เขาเติบโตมีชีวิตมาโดยปราศจากความหวังและความฝัน แต่แล้วเมื่อวันหนึ่ง กูลาลา หญิงสาวผู้สดใสและมีพลังเต็มเปี่ยมดั่งดวงอาทิตย์เข้ามาปรากฏตัวอยู่ตรงหน้าเขา ชีวิตของ ซอนอูจุน ก็เปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง

อีเเจอุค ได้เผยถึงความหลงใหลในบทบาทของเขาผ่านการบอกเล่าว่า “ตัวละครนี้มีเสน่ห์ เพราะว่า อูจุน มีเสน่ห์ของความขัดแย้งอยู่ในตัวของเขาครับ เขาเป็นคนประเภทที่ส่วนตัวแล้วผมรู้สึกสงสัยสนใจตั้งแต่ตอนที่ผมได้รับการติดต่อให้พิจารณาบทเรื่องนี้ และเมื่อเรายิ่งถ่ายทำกันไป มันก็ยิ่งทำให้ผมรู้สึกชื่นชอบความใจดีและความเปราะบางละเอียดอ่อนของเขาครับ เขาเป็นตัวละครที่ไม่ค่อยแสดงออกถึงอารมณ์ความรู้สึกของตัวเองเท่าไหร่ นั่นเลยทำให้คนสงสัยสนใจในตัวเขามากขึ้นครับ”

นอกจากนี้นักแสดงหนุ่มยังเผยอีกว่า เขามีความรู้สึกประหม่า แต่ก็ตื่นเต้นไปในเวลาเดียวกัน สำหรับการรับบทนำครั้งแรกในชีวิตของการเป็นนักแสดงของเขา “ผมรู้สึกประหม่า และก็รู้สึกถึงความกดดันมากมายเช่นเดียวกันครับ ผมอยากที่จะถ่ายทอดเสน่ห์ที่หลากหลายของ ซอนอูจุน ให้ไปถึงผู้ชมได้อย่างดี เมื่อก่อนผมเคยได้รับบทบาทมาแล้วมากมายหลายคาแรกเตอร์ ครั้งนี้ผมก็จะทำอย่างดีที่สุดเพื่อที่จะสร้างความประทับใจที่จะอยู่ในใจผู้ชมไปแสนนานอีกครั้งเช่นเดียวกันครับ” อีแจอุค เผยอย่างจริงใจ

อีแจอุค กับบทบาทใหม่ ในซีรีส์ Do Do Sol Sol La La Sol มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 7 ตุลาคมที่จะถึงนี้ ทางช่อง KBS แฟน ๆ หนุ่มอีแจอุคอย่าลืมติดตามชม และให้กำลังใจกันด้วยนะ เปิดลิสต์ 5 ซีรีส์ไทยใน NETFLIX

ติดตามบทความอื่น ๆ ได้ที่เว็บของเรา lelalakorn